KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN NGỮ 2019 – 2020

1. Sự cần thiết khi đến với lớp Luyện thi Chuyên ngữ

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ là trường chuyên trực thuộc ĐH Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội. Đây là ngôi trường có truyền thống trong công tác giảng dạy và học tập. Chất lượng đào tạo của nhà trường luôn được xã hội đánh giá tốt. Trường luôn dẫn đầu trong top những trường có kết quả thi Đại học cao nhất cả nước. Được trở thành học sinh của trường THPT Ngoại ngữ là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh.

Năm 2019, bên cạnh trường THPT Ngoại ngữ, còn có trường THCS Ngoại ngữ, trực thuộc ĐH Ngoại ngữ, ĐHQG cũng mới được thành lập. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những trường cấp 2 theo mô hình chuyên “hot” nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hàng năm, trường THPT Chuyên ngoại ngữ luôn tổ chức kì thi tuyển sinh riêng với dạng thức đề thi không giống với đề thi chung của Sở GD & ĐT. Đây chính là điểm khác biệt và cũng đồng thời là thử thách đối với đa số các học sinh muốn vào Chuyên ngữ

2. Những lợi ích có được từ lớp Luyện thi Chuyên ngữ

Học sinh sẽ được các thầy cô giáo của Trường THPT Chuyên ngoại ngữ trực tiếp giảng dạy

Các em sẽ từng bước được làm quen với dạng thức đề thi Chuyên ngữ và khoanh vùng những đơn vị kiến thức có liên quan để có khả năng tiệm cận với đề thi

Đến với lớp Luyện thi Chuyên ngữ, học sinh không chỉ được cung cấp kiến thức mà còn được trau dồi về kĩ năng xử lí đề thi để có thể tự tin tham gia dự thi vào Chuyên ngữ mà không gặp bất cứ một khó khăn trở ngại nào.